Phòng cưới phong thủy

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc - Thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế

PDF.InEmail

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là thương hiệu về các sản phẩm đông trùng hạ thảo (TĐHT) chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc còn được vang danh nước ngoài với chất lượng sản phẩm hoàn hảo đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường.

Sự ra đời của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo là loại dược phẩm quý hiếm nên nó có giá thành vô cùng lớn đến hàng tỉ đồng 1 kilogam. Trên thế giới, không có nhiều quốc gia khai thác và nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Theo thống kê, đông trùng hạ thảo hiện có tới 400 loài, trong đó có 2 loài chính là Cordyceps sinensis (mọc trên đầu sâu) và loại Cordyceps mitaris có tác dụng sinh học và có thành phần Cordycepin nhưng chúng chỉ có trong tự nhiên mà chưa có quốc gia nào nuôi được. Còn loại Cordyceps mitaris đã được nhiều nước trên thế giới nuôi trồng như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Mianma.

Tại Việt Nam, việc nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo còn khá mới mẻ, gặp nhiều khó khăn cả về cơ sở vật chất và kiến thức. Thế nhưng đến năm 2006, nhà khoa học nữ đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Thị Hồng đã đầu tư thành công công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo – loại dược liệu quý hiếm nhất từ trước đến nay trên nền cơ chất tổng hợp.

đông trùng hạ thảo thiên phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là sản phẩm được nhà khoa học Nguyễn Thị Hồng dày công nghiên cứu và sản xuất

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là tên gọi tắt của công ty Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc, ra đời từ năm 2011 với tiền thân là công ty TNHH nấm Thanh Hà. Công ty được thành lập bởi một nhà khoa học sinh học trẻ tuổi đầy khát vọng Nguyễn Thị Hồng, với một tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, đặc biệt là khát khao mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho dân tộc. Đây cũng là năm đánh dấu mốc son cho ngành dược liệu, khi lần đầu tiên Việt Nam nuôi trồng thành công trong phòng thí nghiệm một loại dược liệu quý, một loại dược liệu mơ ước của người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đó chính là đông trùng hạ thảo.

Công ty CP Dược thảo Thiên Phúc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và sự hỗ trợ của nhiều dự án như: dự án thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, các chuyên gia của Bộ Khoa học và Công nghệ, các chuyên gia về nấm của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giá trị của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Năm 2013, công ty CP Dược thảo Thiên Phúc hoàn thiện quy trình công nghệ và đưa vào nuôi trồng ĐTHT với quy mô công nghiệp tại Hà Nội và Lâm Đồng. Năng suất công ty làm được 1 một ngày là 6 nghìn lọ giống tương đương khoảng 150 – 200 tươi/ngày và tương đương với 30 – 40 kg khô/ngày.

Các sản phẩm ĐTHT Thiên Phúc gồm 2 loại là ĐTHT trồng trên nền cơ chất tổng hợp và ĐTHT ký sinh trên nhộng tằm và đang được giới thiệu tới người dùng ở 3 dạng tươi, khô, bột.

đông trùng hạ thảo thiên phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được giới thiệu với người dùng ở 3 dạng tươi, khô và bột

Khi được hỏi về những nguyên liệu để nuôi trồng ĐTHT Thiên Phúc, chị Hồng cho biết "nguyên liệu chính là gạo lứt và nước dừa, bột nhộng tằm, có phối trộn thêm nguồn vi chất bổ sung. Bắt đầu từ khử trùng lọ, nguyên liệu để nguội, cấy giống cấp 1, giống cấp 2, ươm sợi, kế đến là kích thích tạo quả thể và nuôi quả thể khoảng 2 tháng thì thu hoạch”. Tất cả ĐTHT Thiên Phúc sau khi thu hoạch đều được đưa đến Viện Khoa học Việt Nam để phân tích nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Nhờ vậy mà sản phẩm ĐTHT Thiên Phúc luôn được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Điều đáng ngưỡng mộ hơn khi kết quả phân tích cordycepin – hóa chất quan trọng quy định giá trị của ĐTHT Thiên phúc đạt 4,4mg/g. Chưa hết, tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

đông trùng hạ thảo thiên phúc

Giá trị của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt 4,4mg/g

Những thành quả đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đạt được

Đến nay, dược phẩm ĐTHT Thiên Phúc đã được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm ĐTHT có chứa dược chất tốt nhất hiện nay.

Với hệ thống mạng lưới phân phối khắp cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Nguyên đến Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Sài Gòn người dân Việt Nam có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm ĐTHT Thiên Phúc với giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, ĐTHT Thiên Phúc còn là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Công ty Nam Dược, Công ty dược quốc tế IMC, Công ty dược Vinh Gia và chuyển giao cho một số cơ sở chuyên môn nhà nước như Sở Khoa học và công nghệ Vĩnh Phúc, Bắc Giang…và nhiều hộ gia đình kinh doanh lẻ Đông trùng hạ thảo. Không chỉ vậy, ĐTHT Thiên Phúc còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến thông qua sự giới thiệu của các khách hàng uy tín ở Việt Nam.

đông trùng hạ thảo thiên phúc

 Sản phẩm Đông trùng hạ thảo thiên Phúc được nhiều đối tác khách hàng tin dùng

Bằng sự đóng góp to lớn cho ngành y dược Việt Nam, trong nhiều năm qua, Thiên Phúc đã đạt được rất nhiều giải thưởng quan trọng như Giải thưởng hàng Việt Nam chất liệu vàng, giải thưởng thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng, giải Sao Vàng ASEAN do chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng…

Sản phẩm ĐTHT của Thiên Phúc luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo với cam kết cao nhất về chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ĐTHT Thiên phúc Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO THIÊN PHÚC

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL - 84 khu quy hoạch Yersin - Phường 9 - TP. Đà Lạt

Tel: (04) 3 3515 771 - Fax: (04) 8588 7657

Hotline: 091 34 89925; 091 24 89925

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://duocthaothienphuc.vn/

 

 

mau phong cuoi dep

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bình luận mới

Massage Việt Nam

Sen 1992